49 lượt xem

Hóa đơn điện tử PINVOICE có thời hạn sử dụng hay không?

Câu hỏi “Hóa đơn điện tử PINVOICE có hạn sử dụng hay không?” được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vậy câu trả lời chính xác là gì?

Biết được băn khoăn của các doanh nghiệp khi chuẩn bị sử dụng hóa đơn điện tử PINVOICE. PVS luôn chia sẻ và giải đáp những thắc mắc trước, trong và sau khi sử dụng HDDT được cung cấp bởi PVS. Bài viết này sẽ trả lời câu hỏi về hạn sử dụng của hóa đơn điện tử PINVOICE.

Nhưng trước hết, cùng tìm hiểu về hóa đơn điện tử là gì đã nhé.

Hóa đơn điện tử là gì?

Thời đại công nghệ 4.0, công nghệ đang len lỏi vào tất cả các ngành nghề, doanh nghiệp để giúp các doanh nghiệp phát triển nhanh và mạnh hơn. Hóa đơn điện tử cũng là một trong những sản phẩm công nghệ như vậy, đi đầu trong công cuộc hiện đại hóa hệ thống pháp luật cũng như doanh nghiệp kể cả những doanh nghiệp sản xuất hay công nghệ.

Phần mềm hóa đơn điện tử PINVOICE thuộc PVS Solution là một trong những lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp, dễ dàng sử dụng kèm theo những chính sách ưu đãi hỗ trợ vô cùng hấp dẫn.

Việc chia sẻ thêm về hóa đơn điện tử là để khách hàng nắm rõ hơn về hóa đơn điện tử nói chung cũng như hóa đơn điện tử nói riêng.

Đọc thêm: Hóa đơn điện tử là gì?

Hóa đơn điện tử PINVOICE có thời hạn sử dụng không?

Giờ chúng ta sẽ trả lời cho câu hỏi: Hóa đơn điện tử PINVOICE có hạn sử dụng không?

Câu trả lời là: KHÔNG

Nếu bạn đã tìm hiểu qua các gói hóa được điện tử được chúng tôi cung cấp ở trang chủ

Bạn có thể thấy rằng, các gói cước hóa đơn điện tử đều không ghi thông tin liên quan đến hạn sử dụng, như kiểu 100 hóa đơn/tháng hay /năm chẳng hạn, điều đó có nghĩa là doanh nghiệp có thể sử dụng số lượng hóa đơn trong các gói hóa đơn đến khi hết thì mới tiếp tục mua, chứ không bị ràng buộc bởi thời gian sử dụng.

Trong trường hợp doanh nghiệp chưa sử dụng hết hóa đơn điện tử nhưng tiếp tục mua thêm, thì gói hóa đơn điện tử mua thêm sẽ được cộng dồn vào gói hóa đơn điện tử đang được sử dụng. Tức là không có sự thay thế, mà là bổ sung hóa đơn.

Hy vọng với giải đáp này của chúng tôi cho câu hỏi Hóa đơn điện tử PINVOICE có hạn sử dụng hay không, thì đã giúp khách hàng doanh nghiệp giải quyết được một thắc mắc của mình trong quá trình tìm hiểu về hóa đơn điện tử.

Nếu có vấn đề hoặc thắc mắc khác, vui lòng gửi Yêu cầu tư vấn nhé.